5 Thực Đơn Thái cực ngon cho dịp cuối tuần

Posted on by PadThai in Chưa có bình luận

Ẩm thực Thái Lan đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới vì trộn lẫn nhiều hương vị ngọt, chua, mặn, đắng và cay một cách cân bằng và tinh tế. Thực phẩm Thái Lan sử dụng các nguyên liệu tươi và là sự kết hợp lành mạnh của protein, carbohydrate và chất dinh dưỡng. Nấu ăn Thái được cân bằng cẩn thận để mang lại tất cả các hương vị khác nhau trong một món ăn. Kết cấu cũng đóng một vai trò quan trọng trong ẩm thực Thái Lan và do đó, một bữa ăn Thái thường bao gồm nhiều món với kết cấu khác nhau kết hợp lại.
Padthaivietnam gợi ý một số sự kết hợp tuyệt vời, ngon và dễ làm của bữa ăn Thái mà bạn có thể thực hiện cho bữa tối cuối tuần hoặc một bữa ăn cuối tuần ngon miệng.

Cơm trộn rau và đu đủ sống, Cà ri thái với thơm và một ít nộm dưa leo


Sự kết hợp bữa ăn này có tất cả các hương vị phù hợp để kích thích vị giác của bạn. Rau và đu đủ sống kiểu Thái có đu đủ sống là nguồn năng lượng của enzyme và chất dinh dưỡng. Vị ngọt và vị chua từ dứa cùng với các loại rau được ninh nhừ trong nước dùng có hương vị Thái thơm ngon. Nộm dưa chuột Thái là một loại nộm tươi rất phù hợp trong sự kết hợp này.

Padthai Gà, Súp bí ngô cà ri đỏ phong cách Thái và Chả cá chiên


Pad Thai là món ăn nổi tiếng từ Thái Lan mà bạn sẽ thích mỗi ngày là bữa ăn chính của mình. Kết hợp Pad Thái Gà với Chả cá sốt tương ngọt và một ít nước cốt dừa kem nấu súp bí ngô và bột cà ri đỏ để tạo ra một bữa ăn ngon và lành mạnh.

Cà ri xanh kiểu Thái, cơm tỏi dừa & đậu xanh & Salad xoài sống


Dưới đây là một kết hợp bữa ăn chay Thái có cà ri xanh nổi tiếng và nổi tiếng của Thái Lan. Bạn có thể thêm bất kỳ loại rau nào bạn chọn vào món cà ri này và nó rất phù hợp với Cơm tỏi dừa và một hạt đậu và Salad Xoài sống.

Súp gạo đen Thai, Salad ngô và xoài , Xôi xoài bọc lá chuối


Súp gạo đen là một công thức nấu súp gạo đen. Đó là một món ăn đơn giản, đầy hương vị và thỏa mãn. Thông thường Khao Tom được phục vụ như một món súp ăn sáng ở Thái Lan, nhưng hãy làm món này cho bữa sáng chủ nhật của bạn hoặc một bữa tối cuối tuần ngon miệng và phục vụ cùng với một ít Salad hoặc Satay vàmón tráng miệng tuyệt vời như xôi xoài để tạo ra một bữa ăn ngon.

Mì cay chay kiểu Thái, Gà nướng Satay & súp Tom Yum chay


Công thức nấu mì chay kiểu Thái cay này là một công thức tốt cho sức khỏe và ngon miệng hoàn hảo cho bữa tối cuối tuần. Gà Satay là một món ăn đường phố rất phổ biến được phục vụ cùng với nước chấm đậu phộng. Tom yum Soup cũng đồng nghĩa với Súp Thái và cả ba món ăn này kết hợp lại tạo nên một bữa ăn thịnh soạn, ngon miệng và thỏa mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *