Monk Fruit – Tỳ Hưu là gì?

Posted on by PadThai in Chưa có bình luận

Bạn có biết thứ gì ngọt gấp 200 lần đường không? Nó không phải là mật ong và nó cũng không phải là si-rô. Câu trả lời thực sự là quả Tỳ Hưu (trái cây nhà sư).

Vậy MONK FRUIT – Tỳ hưu là gì?

Một loại dưa Đông Nam Á được gọi là luo han gao , nó được trồng lần đầu tiên bởi các nhà sư Phật giáo vào thế kỷ 13, đó là cách nó có tên như vậy.

Theo truyền thống nó được sử dụng trong đồ uống và làm thuốc, chất làm ngọt trái cây thầy tu có hàm lượng đường hóa mạnh, tất cả đều không chứa calo, carbohydrate hoặc đường.

Chất tạo ngọt trái cây tu sĩ là gì?

Được chế biến thành dạng hạt, dạng bột hoặc dạng lỏng, nó được làm bằng cách loại bỏ hạt và vỏ của trái cây, nghiền nát thịt và thu lấy nước ép.

Trái cây nhà sư có chứa đường tự nhiên (chẳng hạn như glucose và fructose). Đó sẽ là chất chống oxy hóa duy nhất được gọi là mogrosides, không làm tăng lượng đường trong máu. Điều đó không chỉ giúp cải thiện vị thế của trái cây trong cộng đồng có ý thức về sức khỏe mà còn khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến ở những bệnh nhân tiểu đường.

Mua trái cây thầy tu ở đâu?

Khi nói đến nơi để mua trái cây thầy tu, hãy biết rằng bạn khó có thể tìm thấy quả tươi, vì rất khó trồng và đắt đỏ. Nó cũng nhanh hỏng, đó là lý do tại sao quả này thường được sấy khô hơn.

Mặc dù bạn có thể phát hiện ra nó để sử dụng trong các loại trà và thảo dược tại một số chợ châu Á, nhưng đây là chất chiết xuất phổ biến nhất, đặc biệt là ở các cửa hàng thực phẩm sức khỏe.

Monk Fruit như một chất thay thế đường

Và bạn có thể thay thế nó thay vì thêm đường trong hầu hết các trường hợp, ngoại trừ kết quả cuối cùng là bạn có thể sử dụng ít hay nhiều!

  • Sử dụng một chút rắc trong ly cà phê sáng.
  •  Trộn nó vào sinh tố.
  •  Khuấy nó vào sữa chua hoặc nấu chảy nó thành men.
  • Chất làm ngọt trái cây Monk thậm chí còn ổn định nhiệt, có nghĩa là bạn thực sự có thể nướng với nó.

Nghiêm túc mà nói, bầu trời là giới hạn khi nói đến siêu trái cây ngọt ngào này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *